XE ÉP RÁC, CHỞ RÁC, XE QUÉT HÚT BỤI ĐƯỜNG

XE CHỞ RÁC, XE ÉP RÁC là sản phẩm xe ô tô chuyên dụng dùng để chuyên phục vụ công tác vệ sinh môi trường (xe môi trường ). Xe có cấu tạo hai phần chính:
1.      Xe cơ sở
2.      Phần chuyên dụng
-         Xe cơ sở ở đây là những xe tải không có thùng (xe chassi) của các hãng xe tải trên thị trường. Tùy vào điều kiện sử dụng, kinh tế, sở thích mà khách hàng lựa chọn riêng cho mình một chiếc xe cơ sở phù hợp nhất. Các hãng xe trên thị trường thường được lựa chọn là Hyundai, Hino, Thaco, Dongfeng, Howo…
-         Phần chuyên dụng (cuốn ép rác, chở rác) có hình dạng trụ bốn cánh cong trơn, cấu tạo gồm có 2 phần: thùng chứa và cụm cơ cấu cuốn ép rác. Để vận hành cụm cơ cấu ép rác là các liên kết cơ khí và hệ thống xy lanh thủy lực. Cơ cấu nạp rác cũng có ba loại tùy thuộc vào địa bàn mà khách hàng quản lý, loại 1: cơ cấu càng gắp dùng để gắp xe gom 3 bánh, loại 2: cơ cấu kẹp dùng để kẹp các thùng nhựa công cộng, loại 3: cơ cấu càng gắp đa năng dùng cho hai loại trên. Màu sơn theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Vận hành xe ép rác, chở rác đòi hỏi người công nhân phải có kinh nghiệm, có độ tập trung cao (có sách hướng dẫn sử dụng)
Vì là xe chyên dụng chở rác thải nên việc tuân thủ các kỹ thuật, quy định mới nhất của cục đăng kiểm Việt Nam và luật vệ sinh môi trường.
 
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại Xe ép rác, Xe chở rác các hãng Hyundai, Hino, Thaco, Dongfeng Với dung tích từ 5 khối đến 22 khối. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hoán cải các loại xe ép rác, xe chở rác từ những xe tải cũ. Công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao.
 
CAM KẾT, HỖ TRỢ
Chúng tôi cam kết cung cấp Xe ép rác, xe chở rác với chất lượng cao nhất.
-         Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km trên toàn quốc
-         Giao xe tại địa điểm khách hàng yêu cầu trên toàn quốc
-         Giảm giá đối với khách hàng mua xe bằng tiền mặt.
-         Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên toàn bộ hệ thống ngân hàng trên toàn quốc.
-         Cung cấp phụ tùng chính hãng.
Tổng số: 36 bản ghi - Trang: 1 / 1